Trang Chủ Blog Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Với Giá Cả Hợp Lý Nhất

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Với Giá Cả Hợp Lý Nhất

334
CHIA SẺ

Trong nhiều bài viết đã chia sẽ về các kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng và hôm nay mình sẽ chia sẽ rõ hơn. Cụ thể hơn đến các bạn kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng với giá cả phải chăng và hợp mà vẫn trọn vẹn quá trình du lịch khi tới thành phố này.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-1

Địa điểm du lịch tại Đà Nẵng.

Đèo Hải Vân là nơi có phong cảnh đẹp bởi thiên nhiên tạo hoá. Cảm giác đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống rất “tuyệt”. buộc phải đi lên bằng hướng đèo rồi lúc về lại đi đường hầm để trải nghiệm đường hầm dài thứ 1 ở Việt Nam như thế nào. Với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bạn bắt buộc đi đèo với thời gian trời nắng, mát mẽ vì nếu thời tiết không thuận lợi sẽ rất nguy hiểm.

Bà Nà Hill ở trung tâm thành phố tận 30 km, thể đi bằng xe máy, taxi hay tìm tour hàng ngày để đi. Bà Nà sở hữu không khí mát mẻ, khu vui chơi với rộng rãi trò chơi cảm giác mạnh… Với cáp treo kiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cảnh đẹp của Đà Nẵng.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-2

Thành phố biển nức danh sở hữu địa điểm du lịch biển lý tưởng như : Biển Mỹ Khê, Biển Xuân Thiều…Với những bãi cát mịn và sạch sẽ hãy tận hưởng những giờ phút thư giản và hoà mình với biển. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì bạn hãy theo đồ bơi để có thể tắm biển và nghỉ mát.

Đi Non Nước Ngũ Hành Sơn, nằm cách trung tâm 7 km, hướng đi Hội An. Vậy phải kết hợp đi Hội An thì ghé luôn Non Nước Ngũ Hành Sơn. Bạn cần lựa chọn thời gian để ngắm được Hội An ban đêm và sáng sớm, Lúc đấy mới là khi Hội An đẹp nhất. Ban ngày nắng nóng mà đi lang thang Hội An thì toát mồ hôi, chỉ ghé mấy quán cafe ven sông như Son Cafe nằm thư giãn thì rất tuyệt.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-3

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đến với vườn hoa Le Jardin D’Amour: Trong vườn hoa lớn lớn này chia ra thành 7 vườn hoa nhỏ nhỏ, đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu: lãng mạn, cổ kính và giàu hình tượng. Mỗi vườn hoa nhỏ nhỏ đó lại mang 1 chủ đề và cách bày trí khác nhau với tập hợp của rất nhiều loại hoa đẹp của châu Âu.

Bà Nà Hills Fantasy Park: Với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì ít ai biết được rằng khu vui chơi nằm trên núi này lại mang 1 đẳng cấp quốc tế với diện tích 21.000 m2. Một khi đã “đi lạc” vào đây thì cảm giác như lạc vào 1 thiên đường giải trí với đủ các loại trò chơi, từ những trò dành cho các nhóc tì bé tí đến những trò phiêu lưu, cảm giác mạnh.

Các địa danh này vốn dĩ là nổi tiếng và giá cả cũng rất là phải chăng nên bạn hãy tin rằng sau khi đọc được bài viết chia sẽ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng này sẽ có được cho mình những kiến thức và tự tin du lịch đến với Đà Nẵng

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận