Trang Chủ Blog Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Và Thời Điểm Mưa Gần Tết

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Và Thời Điểm Mưa Gần Tết

460
CHIA SẺ

Theo những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, thời gian qua rất nhiều khách du lịch đến tham quan Đà Nẵng vì thành phố này là một trong những thành phố năng động và phát triển du lịch mạnh mẽ. Vậy chả may đến Đà Nẵng và thời gian mưa vào dịp gần tết như thế này có phải là sai lầm hay không. Câu trả lời hoàn toàn là không. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng sẽ chia sẽ cho bạn cách để bạn có thể đi mua sắm, đi chơi trong dịp này.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-2

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mùa này cũng là mùa mưa mà các khuôn viên hoa như cẩm tú cầu nở rộ cùng đó là cảnh cả thành phố nấp mình đằng sau lớp sương mù dày đặc tạo nên vô cùng lãng mạn khi bạn đặt chân đến đây. Bên cạnh đó, thưởng thức những tách café nóng hổi bên trong khách sạn Bà Nà sẽ là điều thú vị trong chuyến đi của bạn đấy.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiếp đến là bạn sẽ chọn đi khám phá những địa điểm vui chơi, giải trí thư giản tại các khu vực Trung tâm thành phố
– Xem phim: Đi xem phim hoặc tham gia các trò chơi, hoạt động sôi nổi bê trong các trung tâm lớn, khu vui chơi như: Helio Center, rạp chiếu phim CGV, Lotte Cinema, Co.op Mark,Bic C, Metro,…
– Đi thăm bảo tàng điêu khắc Cham-pa, bảo tàng lịch sử, nhà thờ Con Gà,.. những địa điểm, địa danh nội thành nổi tiếng với kiến trúc thiết kế độc đáo cùng điểm nhấn về bề dày lịch sử hào hùng.

Hãy chọn cho mình một góc nhỏ tại một quán cafe đẹp để ngắm phố phường Đà Nẵng vào ngày mưa, một cảm giác nhẹ nhàng, không ồn ào, tấp nập như ngày bình thường ta vẫn thấy. Mang lại cho bạn môt cái nhìn mới về thành phố Đà Nẵng. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tin rằng những quán cafe này sẽ mang lại cảm giác thư giản cho bạn và các đôi tình nhân.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-1

Một số quán cafe đẹp mà Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng biết được: Memory Lounge (số 7 Bạch Đằng), cafe Cộng (96 Bạch Đằng), Cloud Garden Cafe (72 Lê Mạnh Trinh), Skybar (tầng 35, Novotel – 36 Bạch Đằng), Patio cafe ( 22 Lê Hồng Phong), Nia cafe (3/12 Phan Thành Tài), Đà Nẵng Souvenirs & Cafe (số 34 Bạch Đằng),….

Đi siêu thị mua sắm các món đồ phục vụ cho việc du lịch của mình nhé. Siêu thị BigC nổi tiếng là đông đúc vào các ngày cuối tuần và dịp lễ với nhiều mặc hàng mới có khuyến mãi giảm giá… Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trong thời điểm này rất đông đúc bạn cẩn thận nhé, tình trạng rớt ví cũng như hành trang cái gì có giá trị nên cẩn thận vì trong dịp gần tết rồi mà để mất cái gì nhé!!!

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-3

Mình hy vọng với những chia sẽ của mình trong bài viết sẽ là hành trang cho các bạn muốn tới Đà Nẵng và dịp mưa cũng như gần tết như thế này thuận lợi hơn trong việc đi du lịch của bản thân. Đừng quên ủng hộ cho mình ở những bài viết Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiếp theo nhé!!!

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận