Trang Chủ Blog Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Phượt Đèo Hải Vân Thú Vui...

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Phượt Đèo Hải Vân Thú Vui Của Giới Trẻ

774
CHIA SẺ

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đến với đèo hải vân dài 20km, cắt ngang dãy núi Bạch Mã ở địa giới giữ Thừa Thiên Huế và Thành phố Đà Nẵng .Thú đi phượt ngày nay đang được giới trẻ ưa chuộng, với địa thế đường đèo có 2 cách để lên đèo Hải Vân mà chúng tôi sẽ chia sẽ đến bạn trong bài viết Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hôm nay.


kinh-nghiem-du-lich-da-nang-2

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thứ nhất bạn có thể gửi xe máy lên xe trung chuyển chạy vào đường hầm thông qua bên kia đèo, đi tầm 10 phút là tới nơi.

Cách thứ hai bạn tự leo xe máy lên đèo, với cách này bạn sẽ có những cảm giác thú vị không thể nào quên.Để chinh phục cung đường đèo này các bạn cần có cho mình một con xe máy số, nạp đầy xăng và cứ thế lên đường…những khúc cua quanh co, đường đèo uốn lượn. khiến những tay phượt càng thêm thích thú hơn. Càng lên cao, khung cảnh hung vĩ của những rặng núi dần dần hiện ra trước mắt bạn, nhìn xuống dưới biển xanh lung linh như hòn ngọc, thành phố mờ mờ ảo ảo phía xa xa….đối với những bạn lần đầu khi ngắm nhìn cảnh này đều không khỏi xuýt xoa, trầm trồ, một cảm giác lâng lâng đến khó tả.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-3

Trên đỉnh đèo có cột mốc phân chia địa phận Đà Nẵng và Huế, chỗ này khá rộng đủ để đổ nhiều loại xe, vài quán xá mọc lên bạn có thể vừa nghỉ ngơi vừa tha hồ ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên từ trên cao. Trên đường xuống đèo để đến với xứ Huế xinh đẹp bạn sẽ thấy lấp ló giữ rừng cây xanh là tuyến đường sắt do người Pháp xâu dựng, nếu may mắn hơn bạn sẽ bắt gặp hình ảnh con tàu với nhiều màu sắc chạy qua … bên trên là núi non rung vĩ phía dưới là màu xanh như ngọc bích của nước biển tất cả hòa quyện tạo nên một cảnh sắc say đắm lòng người.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-1

Vậy đấy, Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đi phượt có cái thú vui như thế đấy, thú vui khi được khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới, thú vui khi được làm những gì mình thích ở những nơi mình muốn.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận