Trang Chủ Blog Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Ăn Uống Tiết Kiệm Chi Phí

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Ăn Uống Tiết Kiệm Chi Phí

412
CHIA SẺ

Hôm nay mình sẽ chia sẽ đến các bạn kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng về ăn uống tiết kiệm các bạn nhé. Như đã biết từ lâu nơi đây đã nổi danh với các món ăn đặc sản từ biển. Đến đây bạn có thể được thưởng thức các món hải sản tươi ngon từ ốc, sò, đến tôm cua, cá, mực,… Và đặc biệt có một món ăn là đặc sản của xứ Quảng Nam Đà Nẵng mà bất cứ du khách nào khi đến đây cũng phải thử qua, chưa thử là xem như chưa đến Đà Nẵng đó đặc sản mỳ Quảng, cao lầu, bánh tráng thịt heo. Ngoài hải sản, mỳ quảng thì Đà Nẵng cũng có rất nhiều món ăn ngon khác như bánh xèo, bún cá, bún bò Huế, cơm gà,….hay những món ăn vặt như bánh bèo, ốc hút, …Vì còn trẻ và có thời kì lang thang Đà Nẵng khá lâu nên mình đã được các đồng nghiệp dẫn đi thử hầu hết các món ăn và các quán ăn ngõ ngách tại Đà Nẵng. Nên từ đó có được cho mình kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng về ăn uống tiết kiệm như bữa nay.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang
Thứ nhất tôi sẽ chia sẽ cho các bạn các địa chỉ ăn uống và nhậu hải sản phải nói là rất tuyệt, tại các địa điểm này bạn sẽ được ăn các món ăn ngon mà không phải lo lắng về giá cả quá cao.

hai-san-da-nang

Tiếp theo mình sẽ nói đến các món ăn đặc sản như Mỳ Quảng, Bánh tráng thịt heo, Cao Lầu…Nói chung các món ăn này rất bình dân nhưng lại được xem là đặc sản khu vực, vì chỉ ở nơi đây mới có thôi.. Bản thân mình nhiều lúc không ăn cơm lại ăn những món này cũng rất là tuyệt đó.

my-quang-da-nang

  • Mỳ Quảng 1A Hải Phòng. Địa chỉ: 1A Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng, quán Mỳ này thu hút được các du khách đến vì đã nổi tiếng từ lâu rồi các bạn à, nó được xem là đặc sản hay có cách gọi riêng là Mỳ Quảng 1A đo. Mỳ Xứ Quảng tại địa chỉ: 02 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng. Mỳ Quảng Giao Thủy địa chỉ 1 B Ba Đình, Hải Châu, Đà Nẵng.. Nếu các bạn ở khu khách sạn đường Nguyễn Văn Thoại, biển T20 thì có thể đến đây ăn sáng nhé). Bánh xèo Bà Dưỡng địa chỉ K280/23 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng (ở đây có nhiều quán ăn theo nên bạn đi vào hẻm chú ý có chỗ gửi xe của bánh xèo Bà Dưỡng rồi đi vào cuối hẻm mới là quán nhé). Bún chả cá địa chỉ 109 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng.

  • Đặc sản Trần địa chỉ 04 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng. Quán này là thương hiệu nổi danh nhất tại Đà Nẵng với bánh tráng cuốn thịt heo. Quán rộng rãi, thoáng mát, lịch sự.. vì là đặc sản nổi danh nên có giá hơi cao so với các địa chỉ khác nhé. Quê Xưa tại địa chỉ 165 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng. Quán này thì giá cả bình dân chỉ có 35k/phần bánh tráng cuốn thịt heo thôi những cũng rất ngon. Bạn ăn bánh tráng cuốn thịt heo thì nên gọi thêm bánh tráng đại lộc để cuốn ăn thử nghe (vì nếu không gọi thì quán chỉ mang bánh tráng mỏng bình thường). Quán này thì mỳ quảng cũng rất ngon với mỳ quảng tôm thịt, mỳ quảng bò, mỳ ếch,…

    Bánh tráng thịt heo Đại Lộc địa chỉ 97 Trưng nữ hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng. Quán này cũng như Quê Xưa, thịt heo và bánh tráng Đại Lộc, giá cả bình dân. Quán cũng có mỳ quảng nhé.

Đó các bạn, những địa chỉ ăn uống trong thời gian ở đây mình có được các kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng về ăn uống giá rẻ, tiết kiệm cho mình như vậy. Ăn uống là việc quan trọng khi đi chơi, đi du lịch nha các bạn. Phải no bụng, ăn phải ngon thì mới có thể thưởng ngoạn hết các địa điểm lý tưởng trong thành phố được. Mình hy vọng các bạn sẽ ủng hộ mình trong các bài viết chia sẽ về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiếp theo nữa nhé!!! Chúc các bạn tìm được cho mình các địa điểm ăn uống tuyệt vời nhất!!

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Ăn Uống Tiết Kiệm Chi Phí
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận