Trang Chủ Blog Ngủ lều là một trải nghiệm tuyệt vời nên thử

Ngủ lều là một trải nghiệm tuyệt vời nên thử

603
CHIA SẺ
ngu leu tai da nang

Gần gũi với thiên nhiên, không còn quá gò bó trong không gian cũ kỹ, nhàm chán ở các nhà nghỉ, khách sạn, trải nghiệm ngủ lều quả là một điều thú vị.

ngu leu

Cuối tuần, chúng tôi để lại mọi sự ồn ào, bộn bề náo nhiệt của thành phố sau lưng. Trở về với thiên nhiên và sự bình yên của riêng mình. Hai người một xe, trên con đường đầy nắng gió, chúng tôi đi về phía tây nam cách trung tâm thành phố khoảng 25km đến hồ Hòa Trung dựng lều.

trai nghiem ngu leu

(Hồ Hòa Trung thuộc địa phận xã Hòa Ninh – Hòa Vang – Đà Nẵng cách trung tâm thành phố về hướng tây nam khoảng 25km )

Điều mà tôi ấn tượng và thích nhất khi ở nơi này đó chính là vào buổi chiều ngả nắng, lúc mà bạn có thể leo lên đỉnh ngọn đồi để ngắm bao quát toàn cảnh của hồ rồi hít một hơi thật căng cái không khí mát rượi và sự tĩnh lặng của một vùng núi hoang sơ. Hay những lúc tản bộ xung quanh, tìm những góc thật đẹp để chụp vài bộ ảnh.

ngu leu ho hoa trung da nang

 

ngu leu tai da nang

Khi trời sẫm tối, chúng tôi dựng lều rồi cùng nhau nhóm lửa. Ngồi bên bếp lửa bập bùng nướng thịt, thủ thỉ trò chuyện, đọc sách vỗ về cho nhau nghe. Bên cạnh tiếng dế, tiếng ếch, tiếng con trùng râm ran hòa vào tiếng hun hút của màn đêm tạo thành bản tình ca yên ả trong trẻo. Mọi mệt mỏi áp lực dường như tan biến chỉ còn lại đây sự thảnh thơi và nhẹ nhàng .

trai nghiem ngu leu da nang

Cảm giác thức dậy tại một nơi xa lạ, trước mắt là ánh mai chan hòa cùng mặt hồ êm dịu sóng sánh, không khí trong lành là một điều ma mị dịu ngọt vô cùng.

kinh nghiem ngu leu da nang

Ngủ lều thật sự là một trải nghiệm rù quyến tuyệt vời mà ta không nên bỏ qua khi mình đang trẻ thật trẻ.

Đi và Viết

 

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận