Trang Chủ Blog Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Của Công Ty...

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Của Công Ty Bình Minh

576
CHIA SẺ

Ở những bài viết trước mình đã chia sẽ đến các bạn những công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng, cách thuê xe từ các công ty đó cũng như những phương pháp để đi lại hiệu quả trong khu vực trung tâm thành phố. Và hôm nay bài viết sẽ giới thiệu chi tiết hơn về công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng đó là công ty Bình Minh.


cho-thue-xe-may-tai-da-nang-2

Công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng Bình Minh. Liên hệ: 0986.86.29.86 – 0938.006.843 (A Khoa) . Địa chỉ: 36 Tạ Mỹ Duật, Sơn Trà, Đà Nẵng. Giá thuê xe : từ 80k đến 120k/ngày. Rất nhiều loại xe để bạn lựa chọn: Jupiter, Sirius, Wave RSX, Wave S, Attila Victoria, Attila, Nouvo LX, Honda Air Blade,… Công ty giao xe tại sân bay, ga tàu, khách sạn,…(giao xe và nhận xe từ 6h sáng đến tận 23h đêm ). Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, hỗ trợ khách thuê xe 24/24 trong suốt quá trình thuê xe. Đặc biệt còn tận tình hướng dẫn hỗ trợ đường đi về khách sạn, địa điểm ăn uống, tham quan du lịch tại Đà Nẵng cho khách.

Vì sao bạn nên chọn công ty Bình Minh để thuê xe máy.? 

Thứ nhất công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng có đội ngủ giao xe và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Họ sẳn sàng tư vấn cho bạn về những vấn đề về dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng, các dịch vụ về du lịch như khách sạn,đặt phòng… Hơn nữa công ty còn là nơi kết nối các khách sạn lớn trong khu vực thành phố Đà Nẵng. Họ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức để thuê một chiếc xe mà thậm chí họ sẽ làm hợp đồng cho bạn một cách nhanh nhất.

Thứ hai là chất lượng của dịch vụ. Tôi đã rất nhiều lần thuê xe tại công ty này và biết được công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng Bình Minh có rất nhiều loại xe, đặc biệt là xe ga như AB, Nouvo Lx…mấy loại xe này mà đi chơi ngoài phố thì trên cả sự tuyệt vời. Với các bạn trẻ thì việc có được chiếc xe ga để đi thì còn gì bằng phải không nào.

cho-thue-xe-may-tai-da-nang-1

Thứ ba là giao xe đúng giờ giấc. Điều này hết sức tuyệt vời, vì tôi rất hay tới nhà ga hay sân bay mà thuê xe thì phải giao xe đó là điều đương nhiên với các công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng. Nhưng sự đúng giờ và đúng với những gì mình mong muốn là rất khó và công ty Bình Minh đã làm được điều đó. Còn nhớ có lần tôi tới Đà Nẵng công tác trong dịp mưa gió. Xuống tới sân bay đúng 23h kém. Vừa lạnh vừa buồn ngủ lúc đó tôi đã đặt xe từ công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng Bình Minh rồi. Và rất vui là họ đã cho người giao xe đến đúng giờ. Nhân viên giao xe còn hỏi tôi là anh đã tìm được khách sạn hay nhà nghỉ nào chưa. Tôi rất vui về sự quan tâm này.

cho-thue-xe-may-tai-da-nang-3

Đó là ba lý do mà tôi muốn các bạn tìm đến công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng Bình Minh đấy. Vì tôi đã thuê xe ở công ty này nhiều rồi. Nên tôi mới biết được dịch vụ tốt là phải ở sự nhiệt tình, đúng giờ giấc và mang đến sự hài lòng cho bản thân mình. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ và đừng quên những chia sẽ của tôi về công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng nhé!!!

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Của Công Ty Bình Minh
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận