Trang Chủ Thuê xe máy Đà Nẵng Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Nơi Nào Mới Đảm Bảo...

Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Nơi Nào Mới Đảm Bảo An Toàn

297
CHIA SẺ

Việc các thuê xe máy qua nhiều năm kinh doanh và cho thuê xe đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Gây rất nhiều phiền phức cho khách du lịch nơi xa tới du lịch tại Đà Nẵng. Làm mất hình ảnh trong mắt khách du lịch trong và ngoài nước. Do đó trong năm 2015 khi tới du lịch Đà Nẵng cụ thể bạn phải tìm hiểu hoặc lên google xem các thuê xe máy của họ. Để xem các loại xe cũng như hình thức thuê ra làm sao.

Ở trung tâm thành phố có rất nhiều thuê xe máy. Nhưng rồi có rất nhiều công ty, doanh nghiệp phải đóng cửa vì lý do chắc hẳn bạn cũng đã biết rồi. Không đảm bảo an toàn, không đảm bảo được sự hài lòng cho khách. Vì tới Đà Nẵng du lịch bạn phải đi nhiều nơi như Đèo Hải Vân, Chùa Linh Ứng.. mà xe yếu, hay trục trặc thì ai dám thuê. Nhưng không vì đó mà không có thuê xe máy chất lượng đâu nhé. Và sau đây là những chia sẽ của mình về các thuê xe máy mình có được.

  1. Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng – Công ty Bình Minh.Địa chỉ: 36 Tạ Mỹ Duật, Sơn Trà, Đà Nẵng. Liên hệ: 0938.006.843 – 0986.86.29.86.

  2. Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Người Bản Địa. Địa chỉ: K77/08 Trần Khánh Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Liên hệ: 0935.139.979 (điện thoại, Zalo, Viber) Chị Vân.

  3. Dịch vụ cho thuê xe máy Hữu Long trên đường Nguyễn Văn Thoại, sát biển Mỹ Khê. Liên hệ: 0962.200.179 anh Khôi

  4. Công ty xe máy Tuấn Khoa. Liên hệ: 0942.015.017 (Anh Khoa) – 0946.015.017 (Anh Tuấn)

  5. Công ty Trường Đạt. Liên hệ: 0969.722.744 (A. Tuấn) – 0969.822.844 (A. Đạt) Anh Đạt nhận giao xe tận nơi tại sân bay hoặc ga tàu, khách sạn.

cho--thue-xe-may-tai-da-nang--3

Những điều cần biết để thuê một chiếc xe của thuê xe máy là bạn phải có chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, và tiền đặt cọc cho thuê xe nhé. Việc đăng ký thủ tục rất nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn sẽ được lựa chọn những loại xe mà mình mong muốn. Hãy chú ý nhé, để có thể chọn cho mình chiếc xe tốt nhất và sau đó công ty thuê xe máy sẽ giao xe đến tại nơi mà bạn cần. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những đường một chiều để đảm bảo tham gia giao thông được an toàn và không bị các anh cảnh sát giao thông nhóm ngó thì hãy xin một bản đồ Đà Nẵng từ công ty thuê xe máy nhé. Bạn sẽ được các thông tin bổ ích chẳng hạn như những đường chỉ cho đi một chiều. Những đường có nhiều đèn đỏ…Nếu chẳng may mà vị phạm giao thông thì hãy bình tĩnh và điện cho công ty thuê xe máy để được hổ trợ giải quyết nhé.

cho--thue-xe-may-tai-da-nang--2
Chúc các bạn thuê được cho mình chiếc xe ưng ý từ dịch vụ thuê xe máy

Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Nơi Nào Mới Đảm Bảo An Toàn
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận