Trang Chủ Thuê xe máy Đà Nẵng Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Dịch Vụ Hữu Ích Chọ...

Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Dịch Vụ Hữu Ích Chọ Mọi Người

387
CHIA SẺ

Contents

Nhưng chúng tôi đã đề cập ở những bài viết trước trên trang taidanang.com. Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng là dịch vụ được đánh giá rất cao bởi sự cần thiết của nó vào trong những thời điểm du lịch. Chắc hẳn ai cũng như vậy, khi tới thành phố rất khó khăn trong việc lựa chọn phương tiện đi lại. Và có được chiếc xe cho thuê từ công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng sẽ rất là hữu ích sau đây tôi sẽ cung cấp cho các bạn những công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng.

cho-thue-xe-may-tai-da-nang-2

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng được biết đến bởi sự cạnh tranh rất mạnh giữa các công ty du lịch với nhau. Chỉ cần lên mạng là tìm kiếm từ khóa” cho thuê xe máy tại Đà Nẵng” hiện ra rất nhiều kết quả tìm kiếm. Có rất nhiều công ty nhưng chắc hẳn bạn cũng biết rồi. Dịch vụ tốt không phải chỉ được quảng cáo nhiều là tốt đâu. Phải được cái nhìn tổng quát từ người thuê xe. Sau đây là các công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng mà tôi có được.

  • Công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng Bình Minh. Địa chỉ: 36 Tạ Mỹ Duật, Sơn Trà, Đà Nẵng. Liên hệ: 0938.006.843 – 0986.86.29.86 Giá cho thuê xe : chỉ từ 80k đến 120k/ngày (tùy theo số ngày thuê và loại xe thuê, khách thuê xe càng dài ngày giá càng giảm) Loại xe: Jupiter, Sirius, Wave RSX, Wave S, Attila Victoria, Attila Elizabeth, Nouvo LX, Honda Air Blade,…

  • Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Người Bản Địa. Địa chỉ: K77/08 Trần Khánh Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Liên hệ: 0935.139.979 (điện thoại, Zalo, Viber) Chị Vân. Giá xe chỉ từ 80k/ngày (tính 1 ngày là 24 giờ), có nhiều loại xe cho bạn chọn, công ty giao xe tận nơi nhé các bạn. Chị Vân còn tư vấn miễn phí lịch trình du lịch, địa điểm tham quan, ăn uống ngon rẻ cho khách tại Đà Nẵng.

  • Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng Hữu Long trên đường Nguyễn Văn Thoại, sát biển Mỹ Khê. Liên hệ: 0962.200.179 anh Khôi. Cơ sở này cũng rất uy tín, giá rẻ, xe tốt, giao xe tận nơi sân bay, ga tàu, khách sạn không tính phí. Xe ở đây còn rất mới, leo đèo, leo dốc rất khỏe. Anh Khôi hướng dẫn rất tận tình cho khách khi thuê xe và hỗ trợ nhiệt tình khi có sự cố. Khi thuê xe bên anh Khôi bạn còn được anh tặng kèm 1 lít xăng, áo mưa, bản đồ du lịch Đà Nẵng.

  • Công ty xe máy Tuấn Khoa. Liên hệ: 0942.015.017 (Anh Khoa) – 0946.015.017 (Anh Tuấn) Cơ sở cho thuê xe với mức giá phải chăng, giao xe tận nơi cho khách tại sân bay, ga tàu, khách sạn. Ngoài ra, anh Khoa còn tư vấn cho bạn những điểm tham quan, ăn uống tại Đà Nẵng

  • Công ty Trường Đạt. Liên hệ: 0969.722.744 (A. Tuấn) – 0969.822.844 (A. Đạt) Anh Đạt nhận giao xe tận nơi tại sân bay hoặc ga tàu, khách sạn. Giá thuê xe từ 100k/ngày nhé. Anh Đạt sẽ tư vấn cho bạn đường về khách sạn, quán ăn, địa điểm tham quan.

thue xe may da nang

Các công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng này có một đặc điểm chung là nhân viên cũng như cách giao tiếp của họ rất thân thiện. Luôn nhằm tới mục địch mang lại lợi ích cho khách hàng thuê xe. Đặc biệt hơn là phần lớn các du khách từ các thành phố khác đến đây và sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng sẽ được hướng dẫn cho các đi lại trong thành phố. Các đường một chiều cũng như cách ứng xử với cảnh sát giao thông nếu chẳng may gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Thường thì các công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng có liên kết rất nhiều với các khách sạn cũng như bán tour du lịch cho tất cả mọi người. Đừng ngần ngại và hãy hỏi công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng mà bạn đang thuê xe nhé.

cho-thue-xe-may-tai-da-nang-3

Trong trường hợp xe bị hư hỏng bạn hoàn toàn hãy bình tĩnh và điện về công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng để họ sắp xếp giải quyết nhé. Đừng ngại hãy làm sao để bạn cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. Cuối cùng chúc các bạn tìm được công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng mà mình mong muốn có được.

Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Dịch Vụ Hữu Ích Chọ Mọi Người
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận