Trang Chủ Địa điểm Trượt thác với khu du lịch Hòa Phú Thành

Trượt thác với khu du lịch Hòa Phú Thành

1055
CHIA SẺ
khu du lich hoa phu thanh
Khu du lịch Hòa Phú Thành

Các hoạt động vui chơi, giải trí mang lại cảm giác mạnh thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.  Đến với Đà Nẵng, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức nhiều trò chơi như tàu lượn siêu tốc, lướt sóng, … Đặc biệt là nếu đến với khu du lịch Hòa Phú Thành – Đà Nẵng bạn sẽ có cơ hội chơi trò chơi mạo hiểm như trượt thác, Zipline.

khu du lich hoa phu thanh
Khu du lịch Hòa Phú Thành

Khu du lịch Hòa Phú Thành, nằm trên địa bàn huyện Hòa Vang tiếp nối với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi, khu du lịch Suối Hoa, khu du lịch nước khoáng nóng Suối Đôi, khu du lịch Lái Thiêu,… Khu du lịch Hòa Phú Thành mang trong mình phong cách độc đáo riêng, có sông và suối chảy qua với chiều dài trên 3km, len lỏi quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát.

khu du lich hoa phu thanh
Chiêm Ngưỡng vẻ đẹp của khu du lịch Hòa Phú Thành

Đến với khu du lịch Hòa Phú Thành, với trò Trượt thác nước – đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Để vượt qua đoạn đường thác dài du khách được trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ như áo phao, mũ bảo hiểm; được hướng dẫn cách chèo thuyền để tránh dòng nước siết, thoát khỏi những phiến đá lớn chặn giữa đường, những bụi cây hai bên suối để tránh bị mắc cạn, và cả những dòng nước xoáy sẵn sàng cản trở, lật úp tất cả những con thuyền đi qua. Người tham gia chơi sẽ phải vượt qua những thử thách, những đoạn thác dốc, hẹp và nước chảy xiết …

truot thac tai khu du lich hoa phu thanh
Trượt thác tại khu du lịch Hòa Phú Thành

Ngoài ra, đến với khu du lịch Hòa Phú Thành bạn còn được chơi trò zipline, với đường trượt 2 dây cáp có độ an toàn cao cho du khách. Zipline tại đây chơi khá nhanh do đường trượt ngắn, tuy nhiên cũng tạo thêm cảm giác mới lạ cho du khách lần đầu chơi trò này.

tro zipline tai khu du lich hoa phu thanh
Trò Zipline tại khu du lịch Hòa Phú Thành
Trượt thác với khu du lịch Hòa Phú Thành
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận