Trang Chủ Blog Tới Thành Phố Vào Mùa Mưa Và Kinh Nghiệm Du Lịch Đà...

Tới Thành Phố Vào Mùa Mưa Và Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Cần Có

553
CHIA SẺ

Bạn có thể thấy rằng du lịch vào Đà Nẵng và thời điểm tháng 11, tháng 12 luôn gây nhiều trở ngại cho khách du lịch trong và ngoài nước. Vì thời điểm này thường xảy ra mưa,gió và rất khó khăn cho việc đi lại trong thành phố. Nhưng hãy yên tâm về vấn đề này. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng sẽ chia sẽ cho bạn những địa điểm vui chơi giải trí hết sức tuyệt vời ngay cả khi trời mưa bạn vẫn có thể du lịch tại thành phố này. Càng đọc tiếp bạn sẽ cảm nhận được nhiều kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thú vị hơn mà tôi muốn chia sẽ cho bạn.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang

Đà Nẵng là điểm đến từ những bãi biển đẹp,thơ mộng. Nhưng đó chỉ dành cho những ngày hè nắng nóng. Còn với thời tiết không được khô ráo bạn cũng hãy yên tâm vì vẫn có những điểm đến thích hợp cho bạn. Cụ thể bạn có thể đến những khu vui chơi trong nhà, các siêu thi, rạp phim mà kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng sẽ chia sẽ dưới đây.

1. LOTTE Mart Đà Nẵng

Địa chỉ: 6 Nại Nam, Hòa Cường Nam, Đà Nẵng. Điện thoại:0511 3611 999. Giờ mở cửa 08:00-22:00

Lotte Mart được xây dựng ở Đà Nẵng từ năm 2012. Với sự chứa rộng rãi và thu hút được đông đủ các khách hàng tới nơi này. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng với các khu vui chơi tại nơi này bạn nên đăng ký những trò chơi và xem phim tại Lotte Mart.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

2. Bar, club, vũ trường

Dana Beach Club.Địa chỉ: Công viên sao biển thuộc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại : 0511 3848 579
Thời gian: 24/24

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Dana Beach Club nằm ngay trên Bãi biển Mỹ Khê. Đây Là khu giải trí tổng hợp gồm nhà hàng, sân khấu ca nhạc, trình diễn thời trang ngoài trời hằng đêm, khu thể thao bãi biển với các hoạt động ván lướt, canô kéo, Jetsky, thuyền buồm, dù bay… và khu Beach Bar phục vụ 24/24 với nhạc disco và DJ. Ngoài ra, tại đây còn tổ chức lửa trại, sinh hoạt ngoài trời cho các khách đoàn.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-2

3. Big C Đà Nẵng

Địa chỉ: 255 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại:0511 3666 000
Giở mở cửa: 08:00-22:00

Big C là siêu thị đông đảo khách hàng nhất tại Đà Nẵng. Với vị trí ngay tại trung tâm thành phố. Hãy tới Big C để được mua sắm với giá phải chăng nhất. Kết hợp với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, Big C còn có rạp phim 3D phục vụ cho tất cả mọi người.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-3

4. Siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng

Địa chỉ: 478 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0511. 3 771 999
Website: www.co-opmart.com.vn

Tầng 3 Siêu thị Co.op Mart là khu dành riêng cho vui chơi giải trí ẩm thực với những thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc như: Trung tâm Bowling 388; nhà sách Fahasa, cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria, KFC; thời trang Jonh Henry, Mattana, Blue Exchange, các show room Mỹ phẩm, đồng hồ, mắt kiếng với nhiều thương hiệu uy tín,…kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng sẽ là điều kiện thuận lợi và đa dạng cho người dân và cho khách du lịch Đà Nẵng mua sắm và cũng là địa điểm vui chơi Đà Nẵng.

5. Công viên châu Á

Công viên Châu Á Đà Nẵng – Asia Park Da Nang nằm phía Đông Nam Đài Tưởng niệm, trên đường 2/9 dọc theo bờ Tây sông Hàn, ngay chân cầu Tuyên Sơn với diện tích đất khoảng 89ha (gồm 48,65ha mặt đất và hơn 40ha mặt nước). Đây là khu công viên vui chơi giải trí hàng đầu tại Đông Nam Á với quy mô đầu tư “khủng” lên đến 4.000 tỉ đồng.

Hiện tại kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng ở công viên châu Á đã có 1 hạng mục đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào 18/7/2014 đó là vòng đu quay Sun Wheel Đà Nẵng. Với chiều cao ấn tượng lên đến 115m, vòng quay khổng lồ này đạt vận tốc 16 phút/1 vòng và có thể chở được tối đa 384 hành khách mỗi lượt với 64 cabin hiện là 1 trong 10 vòng đu quay lớn nhất trên Thế Giới.

 

6.Khu vui chơi giả trí Heilo Center

Địa chỉ: Đường 2 tháng 9, ngay sát khu Đĩa Bay Cung thể thao Tuyên Sơn. Khu giải trí vui chơi dành cho trẻ em và thậm chí là cho tất cả mọi người. Tới với nơi đây bạn sẽ cảm nhận được các trò chơi lý tưởng. Còn với tôi, với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì tôi muốn ngồi nhâm nhi 1 ly cafe và xem những đứa trẻ vui đùa.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-4

Những địa điểm này là những nơi bạn có thể đến để tham gia vui chơi, giải trí khi không thể đi du lịch các nơi khác vì trời mưa. Hy vọng với những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng được chia sẽ trong bài viết sẽ mang đến cho bạn những giờ phút du lịch tuyệt vời nhất khi tới thành phố này.

 

Tới Thành Phố Vào Mùa Mưa Và Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Cần Có
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận