Trang Chủ Blog Ngắm nhìn hoàng hôn giữa lòng thành phố biển mộng mơ

Ngắm nhìn hoàng hôn giữa lòng thành phố biển mộng mơ

847
CHIA SẺ
hoang hon o thanh pho da nang
Ngắm hoàng hôn với thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến là một thành phố du lịch với nhiều cảnh đẹp mê người, với bờ biển dài tuyệt đẹp. Ai đã từng  đến với thành phố xinh đẹp này đều không thể không trải qua một lần nhắm nhìn hoàng hôn nơi đây.

hoang hon o thanh pho da nang
Ngắm hoàng hôn với thành phố Đà Nẵng

Không chỉ ở biển mới có thể ngắm cảnh hoàng hôn thật đẹp, ở Đà Nẵng bạn có thể bắt gặp cảnh hoàng hôn ở nhiều góc nhìn khác nhau, mỗi góc nhìn sẽ cho ta một cảm nhận riêng, một cái nhìn khác nhau.

Đầu tiên, không thể bỏ qua cảnh hoàng hôn ở biển. Khi những ánh nắng cuối cùng của buổi chiều tàn dần lặn trên mặt biển bao la, bầu trời chuyển từ vàng sang đỏ lựng rồi tím ngắt chính là thời khắc hoàng hôn làm say đắm lòng người. Biển khoác lên mình chiếc áo óng ánh màu vàng hoe kiêu sa, mặt biển như được dát vàng.  Ngắm nhìn cảnh mặt trời đang sà dần xuống biển sẽ khiến lòng bạn đột nhiên lắng lại, mọi ưu phiền trong một ngày dài tất bật dường như tan biến.

Chiều hoàng hôn trên biển
Chiều hoàng hôn trên biển

Một góc nhìn khiến nhiều người phải mê li mỗi chiều hoàng hôn xuống đó là chạy dài theo bờ sông hàn quyến rũ. Mặt sông , rộng bao la nhuộm một màu vàng của nắng chiều, mặt trời lăn chầm chậm tựa như đang chìm xuống những tòa nhà cao tầng phía đường chân trời xa xa.

ngam nhin hoang hon o cau tran thi ly
Cầu Trần Thị Lý kiêu sa trong ánh hoàng hôn

Những khoảnh khắc chuyển giao huyền diệu của thiên nhiên, khi bầu trời đang từ vàng ruộm nắng thì ngả sang đỏ rực, rồi mặt trời khuất bóng, chỉ để lại những tia sáng màu cam lóe lên trên nền trời màu xanh tím của đêm.

Bán đảo Sơn Trà cũng là một địa điểm lý tưởng để ngắm nhìn hoàng hôn,  chiêm ngưỡng cả thành phố chìm ngập trong ráng hồng của mặt trời cuối ngày.

da nang trong hoang hon
Thành phố Đà Nẵng khi chiều buông

 

Ngắm nhìn hoàng hôn giữa lòng thành phố biển mộng mơ
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận