Trang Chủ Blog Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Và Chọn Dịch Vụ Cư Trú

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Và Chọn Dịch Vụ Cư Trú

355
CHIA SẺ
Ocean Villas, Danang

Khi du lịch tới Đà Nẵng bạn nên trang bị cho mình các kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cần có. Vì khi tới với 1 thành phố như Đà Nẵng bạn sẽ rất lạ kỳ với cảnh đẹp ở nơi này. Sông, núi, biển… tất cả đều có tại nơi đây. Và với những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tôi đã có. Tôi sẽ chia sẽ cụ thể hơn rõ ràng hơn cho những ai muốn và có dự định sẽ tới du lịch tại thành phố này.

kinh-nghiem-du-lich-Da-Nang

Contents

1. Sea Castle Hotel Đà Nẵng là khách sạn giá rẻ gần biển.

Địa chỉ : 171 Hồ Nghinh, Đà Nẵng. Khách sạn 2 sao, khách sạn mới khai trương từ đầu năm 2015. Giá rẻ từ 300 đến 400 trăm VNĐ. Hệ thống khách sạn 9 tầng 22 phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại mới mẻ. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đây là khách sạn giá bình dân nhất trong tất cả.

kinh-nghiem-du-lich-Da-Nang-1

2. Khách sạn Galaxy- 95 Hồ Xuân Hương, tọa lạc trên bãi biển Mỹ khê xinh đẹp, cạnh bên các Resort nỗi tiếng như Furama, Pullman, Crown… rất thuận lợi để bạn tham dự các hội nghị lớn và dễ dàng đắm mình trong làn nước mát trong xanh của biển.

3. Khách sạn Kiều Thanh, Địa chỉ: 130 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng. Khách sạn ven biển Mỹ Khê giá rẻ, giá chỉ từ 300k-500k. Khách sạn nằm ngay trên con đường trung tâm đi ra biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển quyến rũ nhất thế giới. Phòng ốc sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, hệ thống nước nóng lạnh và kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Kiều Thanh Hotel có nhiều loại phòng cho khách lựa chọn. Gần những địa điểm ăn uống nổi tiếng ngon bổ rẻ và thuận tiện cho việc tham quan các địa điểm du lịch.

kinh-nghiem-du-lich-Da-Nang-4

Đó là 3 khách sạn giá rẻ điển hình cho bạn khi tới du lịch Đà Nẵng. Hãy nhớ răng kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng muốn bạn hãy nhanh chóng hơn cho việc đặt phòng nhé.

Cao cấp hơn thì kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng muốn bạn hãy chọn cho mình các khu resort cao cấp.

  • Furama Resort Đà Nẵng. Địa chỉ: Đường Trường Sa, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, bãi biển Bắc Mỹ An.

  • Hyatt Regency Danang Resort & Spa. Địa chỉ: Đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, bãi biển Non Nước.

  • Pullman Danang Beach Resort. Địa chỉ: Trường Sa, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Bãi biển Bắc Mỹ An.

  • Vinpearl Luxury Danang. Địa chỉ: Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, bãi biển Non Nước.

  • The Ocean Villas. Địa chỉ: Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, bãi biển Non Nước.

Ocean Villas, Danang
Ocean Villas, Danang

Hy vọng với những địa điểm cư trú trên sẽ giúp bạn có thêm hành trang và kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng khi tới thành phố này.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận