Trang Chủ Blog Du lịch Đà Nẵng – Sự lựa chọn lý tưởng vào mùa...

Du lịch Đà Nẵng – Sự lựa chọn lý tưởng vào mùa đông

432
CHIA SẺ
ban dao son tra mua dong
Ngắm nhìn Bán Đảo Sơn Trà vào mùa Dông

Khách du lịch thường chọn đi du lịch vào mùa hè vì thời tiết nắng ráo, thích hợp cho việc tham quan, khám phá và thường e ngại trong việc du lịch vào mùa đông, vì thời tiết không được thuận lợi lắm. Tuy nhiên, riêng với Đà Nẵng thì bạn có thể an tâm mà du lịch vào mùa này, từ tháng 8 đến cuối năm có thể nói là thời điểm du lịch lý tưởng ở Đà Nẵng vì khí hậu mát mẻ, nắng nhẹ, thời tiết se lạnh, có khi có sương mù rất thích hợp để khám phá bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân nhé. Ở Đà Nẵng có một đặc điểm ” sau cơn mưa trời lại sáng”, có thể ngày hôm nay trời mưa to nhưng hôm sau trời lại nắng ráo, mọi hoạt động đều diễn ra bình thường như chưa từng có mưa ngày hôm qua.

ban dao son tra mua dong
Ngắm nhìn Bán Đảo Sơn Trà vào mùa Dông

Một số lý do mà bạn có thể lựa chọn du lịch Đà Nẵng vào mùa đông:

  • Vào thời gian này, giá phòng khách sạn sẽ hạ nhiệt so với mùa hè, bạn có thể lựa chọn một khách sạn với giá cả phải chăng và phòng có view đẹp nhé.
  • Mùa hè có rất nhiều khách du lịch đổ về Đà Nẵng nên các bãi tắm, bãi biển không còn trong sạch như mùa này nữa. Bạn thoải mái ngâm mình trong làn nước biển xanh mát.
  • Với việc giảm giá máy bay của các hãng hàng không, bạn rất dễ dàng “săn” được 1 vé máy bay giá rẻ để đến Đà Nẵng mà không ngần ngại về chi phí.
  • Vào mùa đông, các công ty lữ hành du lịch sẽ giảm giá tour từ 15% – 30%  cho các tour du lịch.

Như vậy, có thể thấy  du lịch Đà Nẵng  vào mùa đông, du khách sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ , lại được khám phá Đà Nẵng dưới một góc nhìn “mùa đông” thú vị.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận