Trang Chủ Địa điểm Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của Bãi Rạng

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của Bãi Rạng

810
CHIA SẺ
Những chòi lá mộc mạc ngay cạnh mõm đá ghập ghềnh ở Bãi Rạng

Bãi Rạng là một bãi biển còn giữ nhiều nét hoang sơ, mộc mạc thuộc Bán đảo Sơn Trà, thu hút được rất nhiều du khách khi đến với Đà Nẵng.

bai vang da nang

Từ biển Mỹ Khê, bạn có thể nhìn thấy thấp thoáng là những chòi lá, với những dãi đá lớn nằm ven theo bờ biển, hùng vĩ và hoang sơ. Chỉ với 15 phút – 20 phút đi bằng xe máy là bạn đã có thể đến và chiêm ngưỡng Bãi Rạng với dãy dài các bãi đá nhấp nhô, có biển cát trắng xóa, dòng nước biển xanh biếc, mát lành.

bai vang da nang

Trên đường đến Bãi Rạng bạn sẽ được chiêm ngưỡng biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh, Hồ Xanh – nơi được rất nhiều cặp đôi chọn là nơi chụp hình cưới, Chùa Linh Ứng – nơi có tượng Phật Quan Âm lớn nhất Việt Nam.,…

bai vang da nang

Thật tuyệt vời khi đến đây, trước mặt là biển, sau lưng là núi – thủy sơn hữu tình cùng với tiếng sóng biển xô vào đá vỗ rì rầm, gió biển thổi vi vu, làm lòng người trở nên nhẹ nhõm, thoải mái. Đặc biệt, vào những ngày hè nắng nóng, tụ tập với lũ bạn trong nhưng chòi lá, ăn uống và hưởng gió biển mát rượi thì không còn gì bằng.

Chính vì vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của Bãi Rạng mà người dân bản địa và các khách du lịch thường đến đây để tham quan, khám phá.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của Bãi Rạng
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận