Trang Chủ Thuê xe máy Đà Nẵng Chia Sẻ Các Công Ty Chuyên Cho Thuê Xe Máy Tại Đà...

Chia Sẻ Các Công Ty Chuyên Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng

343
CHIA SẺ

Đến với thành phố Đà Nẵng là bạn đã đến với thành phố du lịch của biển, nơi này nổi tiếng với các khu du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hill, Chùa Linh Ứng, những bãi biển dài như biển Mỹ Khê, Xuân Thiều, Non Nước…Và khi đến với nơi này thì bạn phải lựa chọn cho mình các dịch vụ du lịch hiệu quả. Điển hình như dịch vụ thuê xe máy, chọn các tour du lịch, dịch vụ khách sạn… Và trong bài viết này tôi sẽ chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm lựa chọn cho mình dịch vụ thuê xe máy.

cho-thue-xe-may-tai-da-nang-001

Đà Nẵng có đường phố rộng rãi và thích hợp với việc du lịch bằng xe máy hiệu quả. Nhưng đâu phải dễ để tìm được một công ty thuê xe máy uy tín và giá cả hợp lý. Vì dịch vụ tốt phải có được sự hài lòng từ khách hàng chứ không phải được quảng cáo nhiều được giới thiệu nhiều là tốt. Có rất nhiều công ty thuê xe máy phải đóng cửa vì chất lượng không đủ và những loại xe cho thuê quá cũ không đáp ứng được sự an toàn cho khách du lịch. Nhưng vẫn còn đó những công ty uy tín với dịch vụ thuê xe máy với giá cả hợp lý.
Trước tiên để thuê được một chiếc xe của công ty thuê xe máy bạn cần làm thủ tục thuê xe.

thue xe may da nang

Giấy tờ cần thiết là chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe máy hạng A1 và tiền mặt để đặt cọc nhé ( thường thì từ 500 ngàn/xe tùy theo số ngày bạn thuê và loại xe mà bạn muốn thuê). Phải hoàn thành thủ tục này thì công ty mới thuê xe máy được. Hãy nhớ và thực hiện nghiêm túc nhé.

Khi gọi điện thoại đến các công ty thuê xe máy bạn cần nói rõ giao xe cho bạn ở đâu , loại xe gì nhé vì họ cho thuê xe giao tại sân bay, ga tàu, khách sạn cho bạn. Nếu bạn đi du lịch vào ngày lễ thì nên đặt xe trước để có thể có xe nhé. Và trước khi nhận xe bạn nên gọi điện thoại trước 30 phút để nhân viên đem xe tới cho bạn, tránh trường hợp bạn phải đợi xe.

cho thue xe may tai da nang

Tôi hy vọng với những chia sẽ của mình trong bài viết sẽ giúp cho bạn có được những chuyến đi du lịch bằng xe máy hiệu quả và mang tới các giá trị thiết thực nhất khi tới du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Và đừng quen xem các công ty thuê xe máy trọng mục liên kết tại đây nhé.

Chia Sẻ Các Công Ty Chuyên Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận