Trang Chủ Blog Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Vào Ngày Mưa.

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Vào Ngày Mưa.

1960
CHIA SẺ
nhung quan cafe dep o da nang
Những quán Cafe đẹp ở Đà Nẵng

Không may du lịch Đà Nẵng vào ngày mưa bạn không biết nên đi đâu và làm gì?  Sau đây mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng ở đây là bạn có thể tham gia chơi trò chơi tại các khu vui chơi giải trí trong nhà.

Trời mưa không thể ra ngoài trời để tham quan, khám phá  thay vì buồn tẻ trong khách sạn bạn có thể đến các khu vui chơi giải trí trong nhà ở Đà Nẵng như Helio Center, Big C Mart, Lotte Mart, Vincom Mart… để chơi nhiều trò chơi, giải trí hấp dẫn. Đây là kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng và là nơi để giải trí đặc biệt cho trẻ em.

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng,

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiếp theo là bạn có thể chọn một quán cafe đẹp và ngắm mưa.

Hãy chọn cho mình một góc nhỏ tại một quán cafe đẹp để ngắm phố phường Đà Nẵng vào ngày mưa, một cảm giác nhẹ nhàng, không ồn ào, tấp nập như ngày bình thường ta vẫn thấy. Mang lại cho bạn môt cái nhìn mới về thành phố Đà Nẵng. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tin rằng những quán cafe này sẽ mang lại cảm giác thư giản cho bạn và các đôi tình nhân.

kinh-nghiem-du-lich-Da-Nang-2

Một số quán cafe đẹp mà kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng biết được: Memory Lounge (số 7 Bạch Đằng), cafe Cộng (96 Bạch Đằng), Cloud  Garden Cafe (72 Lê Mạnh Trinh), Skybar (tầng 35,  Novotel – 36 Bạch Đằng), Patio cafe ( 22 Lê Hồng Phong),  Nia cafe (3/12 Phan Thành Tài), Đà Nẵng Souvenirs & Cafe (số 34 Bạch Đằng),….

Thưởng thức các món Nướng cũng là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời mà kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng muốn đề cập đến.

Trời mưa, se se lạnh mà được ngồi bên cạnh bếp than hồng và tự nướng những món ăn mình thích thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Khói bốc lên, thoảng thoảng mùi thơm của thịt nướng,…. Còn chần chừ gì nữa mà không check in các quán nướng ở Đà Nẵng.

kinh-nghiem-du-lich-Da-Nang-3

Một số quán Nướng ở Đà Nẵng:  Nhóp Nhép (304 Phan Chu Trinh), Mọi quán ( 114 Núi Thành), Zozo quán (26 Lý Thường Kiệt), Đệ nhất nướng(872 Trần Cao Vân), Xì Trum quán (97  Hoàng Văn Thụ), quán Nướng Cay (168 đường 3/2),…

Xem phim tại các rạp chiếu phim.

Xem phim cũng là một ý tưởng không tồi nhé các bạn, thay vì ở trong khách sạn buồn chán bạn có thể trải nghiệm với các bộ phim bom tấn mới nhất tại các rạp chiếu phim CGV hoặc Cinema tại Big C, Vincom Mart, Lotte Mart nhé.

Hy vọng với những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng chia setrong bài viết sẽ là hành trang quan trọng giúp bạn có được những chuyến đi tới Đà Nẵng vui vẻ nhất khi trời mưa.

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Vào Ngày Mưa.
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận