Trang Chủ Blog Đà Nẵng – thành phố đáng sống – nghỉ dưỡng – du...

Đà Nẵng – thành phố đáng sống – nghỉ dưỡng – du lịch

803
CHIA SẺ
da nang thanh pho dang song

Đà Nẵng là một thành phố trẻ năng động, thành phố của biển, thành phố của du lịch. Tuy vậy nó không ồn ào, bon chen mà nó khoát lên mình một chiếc áo lúc yên bình đến kì lạ làm con người ta cảm thấy thật thoải mái, lúc nhộn nhịp, sôi động chạy theo nhịp sống của thành phố trẻ.

thanh pho da nang
Thành phố Đà Nẵng

Thật tuyệt vời khi vào sáng sớm bạn chạy xe trên cầu Trần Thị Lý để ra biển. Bạn sẽ cảm thấy thật yên bình, cảm nhận được bầu không khí trong lành không khác gì thôn quê. Tiếng sóng biển xôn xao, rì rầm khi dạt vào bãi cát trắng mịn thật vui tai, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đến đây bao nhiêu buồn phiền sẽ tan theo bọt biển. …

Và rồi trên đường về bạn sẽ thấy một khung cảnh thật sự khác biệt với lúc bạn đi, giống như 2 nơi khác nhau vậy. Hòa chung vào dòng người hối hả đi làm bạn sẽ cảm thấy nơi này thật sôi động.

cau tran thi ly
Cầu Trần Thị Lý

Mặc dù đã gắn bó với thành phố này hơn 5 năm nhưng tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ thành phố xinh đẹp này. Mỗi khoảnh khoắc ở thành phố này sẽ cho bạn một tâm trạng, một cảm nhận khác biệt: Làn đường không 1 cộng rác, không khí trong lành, mát mẻ từ hơi nước của sông Hàn, của biển…. Tất cả tạo nên một Đà Nẵng- thành phố đáng sống.

Nếu có dịp bạn hãy đến Đà Nẵng nhé, bạn sẽ ngỡ ngàng trước những kì quang nơi đây.  Bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp mà không bút mực nào có thể tả hết được vẻ đẹp của nó. Đầu tiên, bạn không thể bỏ qua đó chính là Bà Nà Hill, một cảnh đẹp vô cùng nổi tiếng ở Đà Nẵng, bạn sẽ được đi cáp treo, tận hưởng khí hậu của châu Âu. Tiếp theo chính là Cầu Sông Hàn – biểu tượng của Đà Nẵng, ngày nay còn có cầu Rồng, xem cầu sông Hàn quay, cầu Rồng phun lửa cũng là một điều rất thú vị.

mot so dia diem o da nang

Ngoài những điểm tham quan trên thì  Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, đỉnh Bàn Cờ cũng là những địa điểm vô cùng nổi tiếng ở đây. Cả thành phố Đà Nẵng đến những dãi cát dài trắng mịn hòa quyện với những ngọn sóng lon ton,… đều trong tâm mắt bạn, tạo cho bạn một cảm giác vô cùng khó tả.

ban dao son tra-chua linh ung-ngu hanh son
Bán đảo Sơn Trà – Chùa Linh Ứng – Ngũ Hành Sơn

Ngoài ra, công viên châu Á, vòng quay Mặt Trời, Cá Chép Hóa Rồng, Cầu Tình Yêu cũng là những điểm đến vô cùng lý tưởng. Đến công viên châu Á, bạn sẽ biết được văn hóa của nhiều nước ở châu Á, chơi nhiều trò chơi hấp dẫn. Đi vòng quay Mặt Trời bạn sẽ ngắm cả thành phố Đà Nẵng lung linh, huyền ảo dưới ánh đèn đêm ở nhiều góc nhìn khác nhau. Cầu Tình Yêu là nơi được rất nhiều cặp đôi yêu nhau đến đây cầu nguyện, họ tin rằng khi khóa ổ khóa trên thành cầu thì họ sẽ mãi mãi bên nhau.

Đà Nẵng là nơi hội tụ nhiều điểm mà khiến nhiều người đều mơ ước và muốn sống ở đây? Nguyên nhân? Lý do? Tất cả sẽ được trả lời khi bạn đến với Đà Nẵng.

 

Đà Nẵng – thành phố đáng sống – nghỉ dưỡng – du lịch
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận