Trang Chủ Địa điểm Công viên châu Á – Khu vui chơi giải trí mới ở...

Công viên châu Á – Khu vui chơi giải trí mới ở Đà Nẵng

2129
CHIA SẺ
cong vien chau a
Công viên Châu Á - Asia Park

Công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng với thiết kế hiện đại mang đẳng cấp khu vui chơi giải trí quốc tế tại Đông Nam Á là một khu vui chơi, giải trí mới thu hút rất nhiều bạn trẻ cũng như khách du lịch.

cong vien chau a
Công viên Châu Á – Asia Park

Đến với công viên châu Á, bạn sẽ khám phá 9 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất của châu Á như : Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Nepal và Việt Nam.

cong duong long den trong cong vien chau a
Con đường Lồng Đèn trong công viên châu Á

Chỉ đến Đà Nẵng du lịch thôi mà biết được những nét đẹp tinh hoa của 9 quốc gia ở Châu Á về kiến trúc, phong tục, tập quán, cảnh quan thì còn gì bằng.

Một trò chơi nổi bật trong Asia Park Đà Nẵng đó chính là vòng quay mặt trời SunWheel, là 1 trong 10 vòng quay lớn nhất thế giới , với tổng số cabin là 64 cabin, có thể chứa đến 384 hành khách trong một lần quay, mỗi lần quay là 15 phút.

vong quay mat troi sun wheel
Ngắm nhìn thành phố từ trên cao

Từ vòng quay Mặt Trời bạn có thể chiêm ngưỡng cả thành phố Đà Nẵng về đêm lung linh, huyền ảo trong tầm mắt với nhiều góc nhìn khác nhau, từ thấp đến cao, mang lại cho bạn một cảm giác hấp dẫn khó tả.

Nếu muốn chơi trò chơi cảm giác mạnh hãy chơi trò tàu lượn siêu tốc nhé, lưu ý bạn nào yếu tim thì đừng nên thử.

tau luon sieu toc o asia park
Tàu lượn siêu tốc ở công viên châu Á

Hiện nay, một số trò chơi như: tàu điện trên cao, tháp rơi tự do,… đang được hoàn thành để đưa vào sử dụng, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thú vị cho các bạn trẻ.

 

 

Công viên châu Á – Khu vui chơi giải trí mới ở Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận